Khai trương rạp chiếu phim Beta Cinplex Bắc Giang ngày 26/11/2017

Tin vui sắp đến với các fan yêu màn bạc tại tỉnh Bắc Giang: rạp chiếu phim Beta Cineplex Bắc Giang sẽ mở cửa khai trương vào ngày 26/11 này.

Nhận thấy một nhu cầu không nhỏ của bộ phận giới trẻ tại đây khi vùa muốn xem phim tại rạp mà giá thành lại vừa rẻ, ông Bùi Quang Minh – CEO của Beta Corp – đã quyết định đầu tư và cho ra đời rạp chiếu phim Beta Cineplex Bắc Giang.

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, đội ngũ Beta Corp sẽ mang đến cho người dân Bắc Giang một trong những rạp phim chất lượng nhất. Rạp có 3 phòng chiếu 2D và 3D màn ảnh rộng với tổng cộng 538 ghế ngồi đầy đủ tiện nghi, cùng với hệ thống âm thanh Dolby hiện đại, đặc biệt màn hình cong mang lại chất lượng hình ảnh ĐẸP CHƯA TỪNG CÓ. Với những trang thiết bị hiện đại và đầy đủ như vậy, các khán giả đến rạp sẽ được tận hưởng những thước phim một cách sống động và thoải mái nhất.

Hơn nữa, dù đi chơi, đi xem phim hay ở bất cứ đâu, khách hàng luôn muốn có một nơi để được thưởng thức những món ăn ngon và hợp túi tiền. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, rạp Beta Cineplex Bắc Giang có tích hợp sẵn tổ hợp ẩm thực Food Fair với các không gian ẩm thực như: Việt Phố – Chikky – Thai bistro – Xỏ Nướng – Juice Station. Điều nổi bật nhất về Beta Cineplex Bắc Giang chính là mức giá vô cùng ưu đãi: xem phim chỉ từ 45k và ẩm thực chỉ từ 35k/món.

Hãy đến ngay Beta Cineplex Bắc Giang – tầng 4, siêu thị Co.opmart Bắc Giang, 51 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, tp. Bắc Giang để tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Tìm việc làm
Việc làm theo địa điểm
Việc làm theo ngành
_Top_